ตารางวันหยุดทำการของวิทยาลัยฯ ประจำเดือนธันวาคม 2566

ในเดือนธันวาคมนี้มีวันหยุดหลายวัน และเป็นเดือนที่นักเรียน นักศึกษา เราสอบกลางภาคช่วงวันที่ 18-22 ธันวาคม หลังจากนั้นวิทยาลัยฯ ประกาศหยุดในช่วงเทศกาลปีใหม่ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม - 1 มกราคม และจะเปิดทำการปกติในวันที่ 2 มกราคม 2567 จ้าาา ขอให้มีความสุขกับวันหยุดยาว สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าด้วยจ้าาา